Cánh tay robot mitsubishi

cánh tay robot mitsubishi
Mitsubishi Electric Việt Nam vừa giới thiệu cánh tay robot mitsubishi mới với nhiều cải tiến trong công nghệ cảm biến và điều khiển. Cánh tay robot này có thể được áp dụng trong các công đoạn từ đơn giản cho đến phức tạp như: lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, theo dõi sản phẩm trên băng chuyền…, đáp ứng nhu cầu về nhân lực trong nhà máy.

Cánh tay robot mitsubishi

Bên cạnh đó, công ty còn giới thiệu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong nhà máy thông minh cho phép học hỏi nhằm tối ưu hoá hiệu năng của quy trình sản xuất, kết hợp robot giúp sản xuất tự động, giúp giảm thiểu tối đa lỗi trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Hệ thống robot với trí tuệ nhân tạo của Mitsubishi Electric hiện bao gồm các robot cảm biến lực và cảm biến hình ảnh.

Robot trang bị cảm biến lực cho phép hiện thực hoá các quy trình sản xuất phức tạp, đồng thời liên tục thu thập lại kết quả để đo lường và cải tiến dây chuyền sản xuất.

Ngoài ra, robot còn trang bị cảm biến hình ảnh với camera quan sát giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt robot vào dây chuyển sản xuất lớn, đem lại sự chính xác cao và giảm thời gian cấu hình đến 16 lần.

 

Đặc biệt, khi robot kết nối với dữ liệu đám mây, robot cho phép sản xuất sản phẩm tuỳ biến theo nhu cầu cá nhân trong thời gian thực.

Với hệ thống mạng lưới internet tích hợp trong e-F@ctory cùng trung tâm máy tính có nhiệm vụ phân tích và phản hồi, các nhà sản xuất có thể điều khiển, kiểm soát nhà máy từ xa thông qua chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Quan trọng hơn hết, robot còn đảm bảo tính an toàn cho con người và cơ sở sản xuất. Cụ thể, robot có thể nhận biết sự xuất hiện của con người để tạm dừng hoạt động cho đến khi con người ra đến khu vực an toàn.

Cánh tay robot mitsubishi và e-F@ctory

Khái niệm e-F@ctory đã được Mitsubishi Electric giới thiệu từ năm 2003 và triển khai cộng tác với hơn 610 đối tác trên toàn thế giới cũng như áp dụng cho hơn 7.700 dây chuyền sản xuất. Phòng thí nghiệm và thực hành e-F@ctory cũng được Mitsubishi Electric Việt Nam đặt tại Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt – Nhật, thuộc Trung tâm Đào tạo Khu Công nghệ cao TP.HCM.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Asia  (ASIAME JSC) chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan tới ngành cơ điện tự động hóa

Tham khảo Các sản phẩm phân phối kinh doanh chính :

Với đội ngũ quản lý kỹ sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đông đảo kỹ thuật viên công nhân lành nghề Công ty Cổ Phần Cơ Điện Asia luôn đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cải tiến hoàn thiện hệ thống để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mục tiêu của chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo